Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง

Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง

กางเกงขาสั้นเป็นไอเทมแต่งกาย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี ถึงแม้จะเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่าย ๆ แต่ก็สามารถช่วยให้ลุคต่าง ๆ ของผู้ชายดูเท่และยังมีความดูดีได้เสมอ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผู้ชายเราในวันปกติ มักไม่ค่อยแต่งตัวเสียเท่าไหร่ และหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญก็คือกางเกงขาสั้นที่หนุ่ม ๆ มักหยิบออกมาใส่อยู่ตลอด แค่ออกจากบ้านหนุ่มแค่สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ดูดีแล้ว และด้วยความที่กางเกงขาสั้นดูเหมือน ๆ กันหมด จนทำให้หลายคนคิดว่ากางเกงขาสั้นคงไม่มีชนิดหรือประเภทอย่างเครื่องแต่งกายแบบอื่น ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้ว กางเกงขาสั้นก็มีการแบ่งประเภทของกางเกงขาสั้น และสไตล์เช่นกัน วันนี้ Alibabaeasy จะพาไปรู้จักประเภทของกางเกงขาสั้นที่พบเห็นได้ทั่วไป ที่มีขายอยู่ทั่วไป ไม่ว่าคุณซื้อที่ไหน หรือสั่งจาก Taobao คุณก็จะพบประเภทของกางเกงขาสั้นแบบนี้อยู่ตลอด

กางเกงขาสั้นชิโน่ (Chino Shorts)
กางเกงขาสั้นแบบชิโน่ที่ใช้วัสดุผ้าคอตตอน และใช้วิธีการทอที่เรียกว่า Twill Weave ด้วยกางเกงแบบชิโน่มีลักษณะของความลำลองอยู่แล้ว และเป็นกางเกงประเภทที่ใครใส่ก็ออกมาดูดีทั้งนั้น เพียงแต่คำนึงในเรื่องของเฉดสีให้เหมาะกับตัวเอง ซึ่งสีที่เข้ากับเสื้อผ้าสีอื่น ๆ ได้ง่ายที่สุด เช่น สีกรมท่า สีกากี สีเบจ เป็นต้น หนุ่ม ๆ สามารถนำเอากางเกงขาสั้นชิโน่ไปใส่กับเสื้อเชิ้ตทรงอ็อกฟอร์ดกับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสไตล์ Dress Shoes ก็ดูดีได้ไม่ต่างกัน และที่ดีไปกว่านั้นคือหาซื้อได้ง่าย ๆ สุด เพราะไม่ว่าร้านค้าไหนก็เอามาขายกันอยู่แล้ว ที่นี้คุณจะซื้อออนไลน์จาก Taobao ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเจ้าไอเทมชิ้นนี้ให้คุณ และสามารถใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนกับบริษัทชิปปิ้งจีน คลิกเลย

Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง  Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง JBBBBNNNNNNN 03 800x533
Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง

กางเกงขาสั้นแบบ Smart Swim Short 
กางเกขาสั้นสไตล์นี้ก็เหมาะกับช่วงฤดูร้อน หรือการไปพักร้อนเที่ยวทะเล เพราะกางเกงขาสั้นประเภทนี้เป็นการออกแบบที่รวมระหว่างหางเกงว่ายน้ำและกางเกงขาสั้น มีลักษณะคือบริเวณขอบกางเกงจะเป็นยางยืด และมีเชือกทำให้สวมสบาย ใช้ผ้าที่เป็นโพลีอีสเตอร์หรือไนล่อน หนุ่ม ๆ คนไหนอยากได้กางเกงประเภทนี้ก็โุรายละเอียดสินค้าให้ดี โดยเฉพาะเมื่อต้องซื้อกับร้านค้าออนไลน์หรือสั่งจากเว็บขายสินค้าออนไลน์ เช่น Taobao ก็อ่านดี ๆ ไม่งั้นอาจจะได้กางเกงอีกแบบมาอย่างแน่นอน
Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง  Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง JBBBBNNNNNNN 02 800x533
Taobao ไปทำความรู้จักกางเกงขาสั้นแต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง

กางเกงขาสั้นแบบ Chambray Short
กางเกงขาสั้นประเภทนี้ผู้คิดค้นเป็นชาวฝรั่งเศสที่ได้รับวัฒนธรรมจาก Workwear โดยใช้ผ้า Cotton แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ และใช้เทคนิคการทอแบบ Chambray ทำให้ทีคุณสมบัติในเรื่องของความอน่นแข็งแรง น้ำหนักเบา ทอเป็นสีเดียวกัน มีความเงาบนผ้าเล็กน้อย ทำให้กางเกงชนิดนี้มีอายุการใช้งานที่นาน ซึ่งภายหลังได้มีการนำผ้าผสมมาใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้สวมใส่ ทำให้มีความใกล้เคียงคล้าย ๆ กับกสงเกงชิโน่เล็กน้อย แต่เมื่อใส่ออกมาแล้วไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน
กางเกงขาสั้นแบบ Denim Shorts
กางเกงขาสั้นเดนิม ส่วนใหญ่ใช้ผ้า Cotton 100 ผ้าเส้นใยแบบสเปนเด็กซ์ และผ้ายืด รวมถึงแพทเทิร์นก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ความยาวของกางเกงขาสั้นมีตั้งแต่สั้นระดับเหนือเข่า จนไปถึงสามส่วน โดยเพิ่มสไตล์หรือลูกเล่นด้วยการพับขาหรือจะตัดปลายขาให้เป็นขุ่ย ตามควมชอบของแต่ละคน กางเกงขาสั้นเดนิมถ้าสีเข้ม ๆ ใส่ง่ายก็ต้องเป็นผ้าดิบ แต่กางเกงมีน้ำหนักและใส่ไม่สบายเท่ากับผ้าฟอกสีอ่อน ที่ผ่านการฟอกสีมาจนมีเนื้อผ้านิ่ม
กางเกงขาสั้นแบบ Cargo Short
กางเกงประเภทนี้ถูกดัดแปลงมาจากกางเกงของคนงานช่างไฟ ทำให้สามารถบรรจุของได้เยอะ และส่วนใหญ่เป็นกางเกงที่มีความยาวแบบสามส่วน   แต่ก็แบบขาสั้นเช่นเดียวกัน กางเกงขาสั้นแบบ Cargo เหมาะกับการทำกิจกรรมประเภทเดินป่า แคมป์ปิ้ง และเหมาะกับคนที่ชอบพกหรือยัดของใส่กระเป๋ากางเงเยอะ ๆ กางเกงประเภทนี้ก็ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ถึงแม้ว่ากางเกงประเภทนี้จะไม่ค่อยได้รัความนิยมเท่าไหร่ แต่ใครจะไปรู้ว่าในอนาคตอาจจะกลับมาฮิตอีกครั้งก็ได้
กางเกงขาสั้นแบบ Sweat Pants Short
กางเกงวอร์มแบบขาสั้นที่ใส่สบาย สไตล์ไม่ทางการ ซึ่งเป็นกางเกงที่ออกแนวกึ่งสปอร์ต ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสบาย ๆ และสามารถใส่ได้หลากหลายสไตล์ เนื้อผ้าจะมีลักษณะเป็นผ้านิ่ม ขนนุ่ม ๆ สามารถใส่ไปออกกำลังกายหรือใส่ลำลองในวันชิล ๆ กางเกงขาสั้นประเภทนี้ก็มีจุดด้อยในเรื่องของการระบายอากาศที่ไม่ดีเท่ากับกางเกงขาสั้นรูปแบบอื่น ๆ
กางเกงขาสั้นก็เหมือนกับเครื่องปต่งกายชนิดอื่น ๆ ที่มีประเภท ลักษณะที่แตกต่างกันออกไป รวมท้งคุณสมบัติ สไตล์ก็แตกต่างกันออไปด้วย ซึ่งกางเกงขาสั้นก็ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของใครหลาย ๆ คน ร้อยทั้งร้อยลองเปิดตู้เสื้อผ้าของหนุ่ม ๆ ดู คุณจะพบกางเกงขาสั้นอยู่ในนั้น รู้ประเภทของกางเกงขาสั้นอย่างนี้ เวลาไปเลือกซื้อก็สามารถแบ่งประเภทได้ถูก ทำให้ได้กางกงขาสั้นที่ถูกใจและเหมาะกับคุณมากที่สุด รวมทั้งการซื้อผ่านออนไลน์จากเว็บไซต์ Taobao ก็ทำให้รู้ได้ว่ากางเกงขาสั้นแบบนี้เรียกว่าอะไร มีข้อดีอย่างไร ส่วนการจับกางเกงขาสั้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็สามาถทำได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว แต่มีข้อที่ต้องคำนึงก็คือการจับคู่สีกับเสื้อที่จะนำมาใส่ หนุ่ม ๆ สามารถอ่านบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่