Taobao กับเทคนิคการเลือกชุดเดรสสำหรับสาวเอวเล็ก – สะโพกใหญ่

Taobao กับเทคนิคการเลือกชุดเดรสสำหรับสาวเอวเล็ก สะโพกใหญ่

ชุดเดรสเป็นหนึ่งในชุดที่สาว ๆ จะต้องมี แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะใส่ออกมาแล้วดูดี โดยเฉพาะกับสาวที่มีสะโพกใหญ่ ทำให้หลายคนไม่กล้าที่หยิบออกมาใส่หรือกลายเป็นคนไม่กล้าแต่งตัวกันเลยทีเดียว เพราะขาดความั่นใจในรูปร่างของตัวเองไปอย่างน่าเสียดาย จนกลายเป็นคนมีความคิดที่ว่า สะโพกใหญ่ ๆ มันดูเทอะทะ และถ้าใส่ชุดเดรสต้องทำให้ดูอ้วนกว้าปกติแน่นอน แต่อย่าลืมว่าเสื้อผ้าแต่ละแบบ แต่ละดีไซน์ต่างก็ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ ที่มีความหลากหลาย แต่อยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมทช์เอง เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสม กับสามารถทำให้คุณดูดีขึ้นได้ อย่าลืมไม่ว่ารูปร่างแบบไหนก็แต่งตัวกันได้ทั้งนั้น วันนี้ Alibabaeasy มีทริคดี ๆ มาฝากกับสาวเอวเล็กแต่สะโพกใหญ่ ในการเลือกใส่ชุดเดรสอย่างไรให้ดูดีสุด ๆ และให้คุณสามารถเลือกซื้อชุดเดรสจาก Taobao ให้เหมาะกับตัวคุณ รับรองที่ใครเห็นจะต้องหันมามองใความดูดีของคุณอย่างแน่นอน

องค์ประกอบของชุดเดรส 
องค์ประกอบของชุดเดรสก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณสาว ๆ เอวเล็ก สะโพกใหญ่ ใส่ชุดเดรสออกมาแล้วดูดี เมื่อคราวที่ต้องเลือกว่าจะใส่ชุดเดรส ก็ขอให้เน้นบริเวณไหล่มากที่สุด เพราะการเน้นบริเวณช่วงนี้ จะไปช่วยเพิ่มความสมดุลของส่วนบนให้เขบส่วนของสะโพก ดังนั้นชุดเดรสที่ควรเลือกใส่ก็ควรมีคอกว้างไปด้านข้างเป็นแนวนอน เช่น เสื้อแบบ Boat Neck เสื้อแบบเปิดไหล่ เสื้อคอวีหรือเสื้อคอยู เป็นต้น ชุดเดรสที่มีเสริมไหล่อย่าง แขนเสื้อพองหรือเสื้อแขนบานพลิ้ว ๆ ที่เป็นรูปแบบที่เหล่าร้านค้ามักจะมีอยู่เสมอ หรือแม้แต่ร้านค้าจาก Taobao เช่นกัน ก็ทำให้ไหล่ของเราเด่นขึ้นได้ หรือชุดเดรสที่มีแขนบานระฆัง ที่สาว ๆ จะรู้จักในชื่อ Bell sleeves กับแขนเสื้อสไตล์กิโมโน เพราะความพลิ้วไหวของแขนเสื้อจะช่วยดึงดูดความสนใจให้ขึ้นมาอยู่ข้างบนของเรา
เน้นเอวก็ช่วยได้ 
ไหน ๆ สาวที่มีรูปร่างเอวเล็ก ก็ใช้ประโยชน์จากเอวเล็กให้เต็มที่ไปเลย เพราะสาว ๆ เอวเล็ก สะโพกใหญ่ หรือเรียกว่าสาวหุ่นนาฬิกาทราย ถูกยกให้เป็นหนึ่งในหุ่นที่มีความเซ็กซี่อยู่แล้ว เพราะแะนั้นในการเลือกชุดเดรสก็พยายามเลือกชุดที่ฟิตรัดกับรูปเอวของคุณไปเลย ซึ่งชุดเดรสบางชุดก็ออกแบบมาให้มีรัดช่วงเอวเพื่อช่วยเน้นเอวเราอยู่แล้ว หรือเลือกชุดเดรสแบบกระโปรงทรงกลมก็ช่วยสร้างรูปร่างแบบ A – Shape จากเอวลงมาถึงเข่า ที่เน้นในช่วงเอวของเราอีกด้วย แต่สาว ๆ ที่ต้องออกงานที่เป็นทางการ ก็อาจจะเลือกชุดเดรสที่มีความยาวไปกับพื้นเล็กน้อย ที่หาได้จากเว็บไซต์ Taobao ที่ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกช็อป เพราะในช่วงของเท้าจนถึงสะโพกจะกลายเป็นนางเอกของงาน โดยชายกระโปรงที่แผ่ออกไปจะเน้นรูปร่างของสาวเอวเล็ก สะโพกใหญ่ ให้บาลานซ์ระหว่างสะโพกกับต้นขา ให้มีส่วนโค้งเว้า สมส่วน และสง่างามที่สุด

Taobao กับเทคนิคการเลือกชุดเดรสสำหรับสาวเอวเล็ก - สะโพกใหญ่  Taobao กับเทคนิคการเลือกชุดเดรสสำหรับสาวเอวเล็ก – สะโพกใหญ่ VDEWWWW 01 800x533

Taobao กับเทคนิคการเลือกชุดเดรสสำหรับสาวเอวเล็ก – สะโพกใหญ่สีและลวดลายก็ทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นได้
สีและลวดลายก็เป็นบทบาทสำคัญนอกจากรุปทรงของเสื้อผ้า สีที่สามารถสร้างภาพลวงตาให้กับหุ้นของผู้ใส่ได้ เช่น ทำให้ดูใหญ่ทั้ง ๆ ที่เล็ก ทำให้ดูเล็กลงทั้ง ๆ ที่ใหญ่ หลัก ๆ ของแนวคิดนี้คือ การที่ชุดเดรสด้านบนมีสีขาว สีพาสเทล หรือสีสว่าง ส่วนด้านล่างควรมีสีเข้ม หลักการนี้จะช่วยให้ท่อนบนของเราดูใหญ่ขึ้น ส่วนท่อนล่างของเราจะดูเล็กลงนั่นเอง ฉะนั้นสาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบหุ่นลูกแพร์ก็อาจจะเลือกชุดเดรสที่มีสีสว่าง มีลูกเล่นและลวดลายอยู่บริเวณหน้าอกและไหล่ ส่วนลวดลายอาจจะเป็นชุดเดรสที่มีลวดลายเป็นลายทางหรือลายจุด และใครที่ชื่นชอบให้ชุดเดรสดูมีลูกเล่นก็อาจหาชุดเดรสที่มีเลื่อมลูกปัดหรือรอยย่นเพื่อช่วยพรางรูปร่างของสาว ๆ ได้ แน่นอนว่าชุดเดรสที่มีดีเทลหรือรายละเอียดแบบนี้มีขายอยู่ทั่วไปหรือขายบนออนไลน์ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไป เช่น เว็บไซต์ taobao เป็นต้น
เสื้อคลุมและเครื่องประดับ
เสื้อคลุมก็เป็นไอเทมเสริมที่ช่วยได้เช่นกัน หลายคนอาจจะเลือกเสื้อคลุมมาจากเหตุผลเพราะอากาศหนาวหรือช่วยให้ลุคของคุณดูมีลูกเล่นและช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับชุดของคุณ โดยสาวรูปร่างนี้อาจจะเลือกเสื้อแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์ที่มีแผ่นเสริมไหล่เล็ก ๆ เพื่อทำให้ไหล่ดูกว้างขึ้นและสมดุลกับสะโพกของคุณ และอาจเลือกบราที่เสริมนิด ๆ เพื่อเพิ่มให้หุ่นนาฬิกาของคุณดูเซ็กซี่ขึ้น โดยแจ็กเก็ตที่เลือกควรจะยาวกว่าบริเวณเอว เพื่อปกปิดท่อนล่างและยังทำให้หุ่นเราดูไม่กว้างเกินไป และอาจหาตัวช่วยอย่างเข็มขัดเข้ามาเน้นช่วเองเพื่อให้รูปร่างของคุณขณะใส่ชุดเดรสดูเด่นขึ้นมา หรือหาพันคอหรือสร้อยคอ ที่ช่วยดึงความสนใจไปยังส่วนบนของคุณ เครื่องประดับ เสื้อคลุมต่าง ๆ ก็มีหลากหลายสไตล์ให้คุณผู้หญิงได้เลือกอย่างมากมาย สำหรับใครที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูสินค้าจาก taobao เพียงแค่ปลายนิ้วก็ทำให้คุณพบกับสินค้าต่าง ๆ มากมาย
ชุดเดรสเป็นเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ หลายคนจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะเป็นชุดที่สามารถใส่ได้ทั้งทางการและกึ่งทางการได้อย่างลงตัว แต่หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะไม่สนใจใส่ชุดเดรส เพราะความไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง แต่อย่าลืมว่า รูปร่างไม่ใช่ปัญหาที่สำคัญ เพราะไม่ว่าคุณจะรูปร่างแบบไหนคุณก็สามารถใส่ได้ทั้งนั้น แต่อยู่ที่การเลือกและนำมาใส่อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ ฉะนั้นแล้วสาว ๆ อย่างพึ่งหมดความมั่นใจในตัวเอง เพราะทุกคนมีความสวยอยู่ในตัวเองกันทั้งสิ้น และใครกำลังมองหาชุดเดรสอยู่ละก็สามารถเข้ามาดูสินค้าของเราได้ที่ Taobao เว็บไซต์ขายของออนไลน์จากประเทศจีน สามารถสั่งผ่านๆได้ง่าย ๆ และมีระบบภาษารองรับผ่านเว็บไซต์ ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียน ก็ช็อปได้แล้ว คลิกเลย