Alibaba

Alibaba คำติชมของลูกค้าช่วยพัฒนาธุรกิจ alibaba Alibaba 8 ข้อดี คำติชมของลูกค้าช่วยพัฒนาธุรกิจ E-Commerce                                              1024x536

Alibaba 8 ข้อดี คำติชมของลูกค้าช่วยพัฒนาธุรกิจ E-Commerce

คำติชมของลูกค้ามีพลังมหาศาลในการพัฒนาธุรกิจออนไลน์ให้เติบโต เพราะคำติชมหลังการใช้บริการนั้น มักเป็นความรู้สึกส่วนลึกและเป็นความจริง ทำให้ธุรกิจสามารถนำมาพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการให้ดียิ่งขึ้น

Alibaba 5 ทักษะการทำงาน alibaba Alibaba 5 ทักษะการทำงานที่จำเป็นสำหรับ New Normal 5                     1024x536

Alibaba 5 ทักษะการทำงานที่จำเป็นสำหรับ New Normal

สถานการณ์ระบาดครั้งใหญ่ COVID-19 สู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้คนทั่วโลกและระบบการทำงาน 5 ทักษะการทำงานต่อไปนี้ ช่วยให้คุณสามารถปรับตัวเข้าสู่ระบบดิจิทัลและความเปลี่ยนแปลงของโลกหลังการระบาดใหญ่ได้!

alibaba 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ WEB alibaba Alibaba กับ 3 ค่าย E-Commerce ยักษ์ใหญ่ กำไรงามช่วงวิกฤตโคโรนา 3                     WEB 1024x536

Alibaba กับ 3 ค่าย E-Commerce ยักษ์ใหญ่ กำไรงามช่วงวิกฤตโคโรนา

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 ได้ส่งผลต่อการปิดตัวของเศรษฐกิจขนาดใหญ่ และเกิดการถดถอยของบางธุรกิจ แต่เชื่อหรือไม่ว่า 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน E-Commerce ต่อไปนี้ กลับมีตัวเลขที่งดงามและหุ้นพุ่งทะยานในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2020

Alibaba สิทธิผู้บริโภคalibaba2-01 alibaba Alibaba สิทธิที่ผู้บริโภคควรรู้ เมื่อช็อปปิ้งบนร้านค้าออนไลน์                      alibaba2 01 1024x536

Alibaba สิทธิที่ผู้บริโภคควรรู้ เมื่อช็อปปิ้งบนร้านค้าออนไลน์

รู้หรือไม่!?! หากผู้บริโภคเริ่มช็อปปิ้งบนร้านค้าออนไลน์และชำระค่าสินค้าหรือบริการแล้ว จะได้รับสิทธิคุ้มครองผู้บริโภคทันที ครอบคลุมไปถึงการขอคืนเงินที่ผู้บริโภคมีสิทธิ์ได้รับ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ถูกกำหนด

alibaba Alibaba แนะนำ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าซิลิโคน สะอาดล้ำลึกสุดฮิต 2020                                  Alibabaeasy 1024x536

Alibaba แนะนำ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าซิลิโคน สะอาดล้ำลึกสุดฮิต 2020

‘เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าซิลิโคน’ สินค้าจากจีนสุดฮิตในยุคนี้ ที่ช่วยให้การล้างหน้ากลายเป็นเรื่องง่ายๆ และสะอาดหมดจด ด้วยคุณสมบัติพิเศษของตัวเครื่องที่มีขนแปรงผลิตจากซิลิโคน ซึ่งแตกต่างจากขนแปรงไนลอน คือ ไม่บาดผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญ ยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ดีกว่าการใช้ฝ่ามือในการถูทำความสะอาดผิวหน้า อีกทั้ง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้มากกว่า 3-6 เท่า

Alibaba 7 ระบบการชำระเงินออนไลน์ยอดนิยมในจีน Alibabaeasy alibaba Alibaba 7 ระบบการชำระเงินออนไลน์ยอดนิยมในจีน             1024x536

Alibaba 7 ระบบการชำระเงินออนไลน์ยอดนิยมในจีน

มีการสำรวจพบว่าหนุ่มสาวชาวจีน คือกลุ่มที่นิยมใช้แอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือในการทำธุรกรรมต่างๆ แทนการใช้เงินสด อีกทั้งการพัฒนาของเทคโนโลยีการทำธุรกรรมทางออนไลน์ก็มีการยกระดับมากขึ้น จากที่แต่เดิมเป็นการสแกนด้วย QR Code ปัจจุบันได้นำระบบสแกนใบหน้าเข้ามาใช้ในบางบริการแล้วด้วย โดยใช้งานผ่านทางระบบชำระเงินออนไลน์ หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม

Alibaba 12.12 Online_Shopping_Alibaba_edited alibaba Alibaba จับตา 12.12 ปีนี้ จะทุบสถิติช็อปปิ้งออนไลน์ของปีก่อนหรือไม่? 12

Alibaba จับตา 12.12 ปีนี้ จะทุบสถิติช็อปปิ้งออนไลน์ของปีก่อนหรือไม่?

Alibaba จับตา 12.12 ปีนี้ จะทุบสถิติช็อปปิ้งออนไลน์ของปีก่อนหรือไม่? เมื่อปี2018 ช่วง12.12 ถือว่ามียอดช็อปปิ้งสูงสุด ทำลายสถิติช่วง11.11 ชนะขาดลอย แล้วปีนี้ล่ะ?

Alibaba ยอดถล่ม_alieasyeasy alibaba Alibaba ทำลายสถิติในวันคนโสด (11.11) ด้วยยอดขายมากกว่า 38 ดอลลาร์สหรัฐ Alibaba            alieasyeasy 1024x536

Alibaba ทำลายสถิติในวันคนโสด (11.11) ด้วยยอดขายมากกว่า 38 ดอลลาร์สหรัฐ

Alibaba ทำลายสถิติในวันคนโสด (11.11) ด้วยยอดขายมากกว่า 38 พันล้านเหรียญสหรัฐ ทุบสถิติมากกว่าครั้งก่อนๆ แม้ว่าจะเผชิญกับเศรษฐกิจที่ต่ำ แต่ยอดช็อปปิ้งกลับถล่มถลาย

Alibaba ไอเดียเลือกหมอน ให้นอนฝันดีตลอดคืน Alibabaeasy alibaba Alibaba นอนอุ่นหนุนสบาย ไอเดียเลือกหมอน ให้นอนฝันดีตลอดคืน                    alibaba1 1 1024x536

Alibaba นอนอุ่นหนุนสบาย ไอเดียเลือกหมอน ให้นอนฝันดีตลอดคืน

หมอนหนุนเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้วงจรการนอนหลับของคนเราเป็นไปอย่างปกติและสบาย ทว่า หมอนแต่ละแบบก็ใช่ว่าทุกคนจะนอนสบายเหมือนกัน Alibabaeasy มีวิธีเลือกหมอนที่เหมาะกับคุณมาฝาก

Alibaba เครื่องใช้มัลติฟังก์ชั่น Alibabaeasy alibaba Alibaba เครื่องใช้มัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต Alibaba                                     alibabaweb 1 1024x536

Alibaba เครื่องใช้มัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

ทำความรู้จักเครื่องมัลติฟังก์ชั่น (Multi-Function Centre) เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ครบทุกประเภทภายในเครื่องเดียว All-in-one รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย